ข้ามไปยังเนื้อหา

การแนะนำเพื่อน

รับ AI credits โบนัสโดยการแชร์ลิงก์แนะนำเพื่อนของคุณ เมื่อมีคนสมัครสมาชิกผ่านลิงก์ของคุณ ทั้งสองฝ่ายจะได้รับ credits โบนัส

  1. รับลิงก์ของคุณ — ไปที่ Settings > Billing เพื่อคัดลอกลิงก์แนะนำเพื่อนเฉพาะของคุณ นอกจากนี้ปุ่ม Share ในแถบด้านซ้ายยังเปิดหน้าต่างแนะนำเพื่อนได้โดยตรง
  2. แชร์ลิงก์ — ส่งลิงก์ให้เพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือผู้ติดตามของคุณ
  3. ทั้งสองฝ่ายได้รับ credits — เมื่อผู้ใช้ที่ถูกแนะนำอัปเกรดเป็นแพลนแบบชำระเงินใดก็ได้ (Pro หรือ Studio) แต่ละฝ่ายจะได้รับ 150 AI credits โบนัส

Credits จะถูกเพิ่มเข้าในยอด credits ของรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันของคุณ ในแพลนแบบชำระเงิน credits ที่ไม่ได้ใช้จะถูกยกยอดไปได้หนึ่งรอบการเรียกเก็บเงินก่อนหมดอายุ ส่วนในแพลนฟรี credits จะสะสมอยู่ในยอดรายวันของคุณจนถึงขีดจำกัดของแพลน

  • Credits จะได้รับเมื่อผู้ใช้ที่ถูกแนะนำอัปเกรดเป็นแพลนแบบชำระเงินใดก็ได้ — 150 credits ต่อแต่ละฝ่าย
  • ไม่มีขีดจำกัดจำนวนคนที่คุณสามารถแนะนำได้
  • ไม่อนุญาตให้แนะนำตัวเอง

ไปที่ Settings > Billing เพื่อคัดลอกลิงก์แนะนำเพื่อนของคุณ สถิติการแนะนำเพื่อนเบื้องต้น (จำนวนการสมัครสมาชิกทั้งหมดและการแปลงเป็นผู้ใช้แบบชำระเงิน) จะแสดงในหน้าต่าง Share ที่เข้าถึงได้จากแถบด้านข้าง

ฉันจะได้รับ credits เมื่อไหร่?

Credits จะได้รับเมื่อผู้ใช้ที่ถูกแนะนำอัปเกรดเป็นแพลนแบบชำระเงินใดก็ได้ (Pro หรือ Studio) โดยทั้งสองฝ่ายจะได้รับ 150 credits

Credits ของผู้ใช้ที่ถูกแนะนำมีอายุหมดไหม?

Credits จากการแนะนำเพื่อนเป็นไปตามกฎอายุการหมดอายุเดียวกับ credits อื่น ๆ ของคุณ โดย credits ที่ไม่ได้ใช้จะถูกยกยอดไปได้หนึ่งรอบการเรียกเก็บเงินในแพลนแบบชำระเงิน

มีขีดจำกัดในการแนะนำเพื่อนไหม?

ไม่มี คุณสามารถแนะนำคนได้มากเท่าที่ต้องการ